Elora’s Raid Sẽ Thưởng Ngay 9053 Vip Code

Elora’s raid được phát triển công phu trong vòng một năm trời vừa qua. Trò chơi game thẻ bài nhàn dỗi giúp cho các game thủ có được giây phút thư giãn sảng khoái. Thuộc dòng game idle nổi trội thì các bạn trẻ hiện nay đã quá quen thuộc rồi. Lối chơi suất sắc cùng đồ họa lôi cuốn thì hàng chục triệu game thủ đã tham gia sau thời gian chờ đợi.

Trải nghiệm game thẻ bài gây nghiện này để các bạn có được thời gian thư giãn trong kỳ nghỉ tết dài hạn này. Game được thiết kế như một bản mash up Nhật – Tây tạo nên nhiều vẻ đẹp cuốn hút đặc biệt cho người tham gia. Những đấu trường nảy lửa cùng dàn nhân vật mang đậm phong cách anime dõ dàng. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng tham gia chơi giải trí say mê ngay bây giờ.

code elora's raid

Giới thiệu tính năng game Elora’s raid

Các hiệu ứng rực lửa của các skill chiến đấu tạo nên một sức cuốn tuyệt vời cho các nhân vật. Vũ khí tối thượng khiến người chơi say mê khao khát có được chúng. Elora’s raid phiên bản mới nhất tuy có lối chơi đơn giản, nhàn dỗi nhưng rất cuốn hút trong chiến thuật. Game áp dụng hệ thống nguyên tố để có thể khắc chế chiêu thức lần nhau và đòi hỏi kỹ năng siêu Việt. Cùng hàng trăm vị thần khác nhau để các bạn lựa chọn cũng nhu sưu tập vào trọn bộ tướng của mình. Các thẻ tướng sẽ được nâng cấp và tăng thêm VIP và sức mạnh tăng trưởng theo thời gian.

Hiên nay còn có rất nhiều envet cũng như các sự kiện nhận Vip Code Elora’s Raid cho bạn. Hãy tham gia nhanh chóng cùng nhau chơi game và cập nhật ngay các phần quà lớn. Nhận thưởng đơn giản và dễ đàng khi tham gia chơi game cùng bạn bè. Đăng nhập và làm theo các bước hướng dẫn để các bạn có được mini code đẳng cấp.

Nhận Vip GiftCode Elora’s Raid Tháng

Code: fhjdty3dv

Số lượng: 500

Tình Trạng: Vẫn Còn

Code: uhjsnsk2s

Số lượng: 943

Tình Trạng: Vẫn Còn

Code: qudn4daj

Số lượng: 853

Tình Trạng: Vẫn Còn

Code: tahjv3nd

Số lượng: 849

Tình Trạng: Vẫn Còn

Code: 8uasnyu

Số lượng: 389

Tình Trạng: Vẫn Còn

Nhanh chóng tăng cấp độ bằng cách chiến đấu tiêu diệt quái hay đối thủ của mình. Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được EXP cũng như nhiều trang bị khác nữa. Tăng cấp độ là các bạn cũng tăng lực chiến để dễ dàng chiến đấu và tiêu diệt đối thủ. Elora’s raid không chỉ đẳng cấp về đồ họa mà còn tính năng cũng như các skill chiến đấu cũng vậy. Sự nổi bật tuyệt vời làm cho những cuộc chiến rực lửa, sôi nổi tạo nên một sức cuốn mãnh liệt cho game thủ. Playgame để khám phá sự đầy đủ, đa dạng của một cuộc chiến thẻ bài tướng.

giftcode elora's raid

Nhiều hoạt động thực chiến sẽ được diễn ra tại các đấu trường và map chơi cho bạn tham gia. Phong phú các hoạt động PVE và PVP khác nhau để người chơi có thể lựa chọn vào các thử thách cho mình. Đây chính là cách để các bạn thu thập nguyên liệu, trang bị, thẻ tướng mới và nâng cấp lực chiến. Giờ đây các bạn có thể xây dựng một đội hình chiến đấu thẻ tướng đầy chiến thuật trước các thử thách. Tiêu diệt nhanh chóng đối thủ, quái vật trước mắt để bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Nhận quà tặng siêu hấp dẫn và siêu chất lượng say khoảng thời gian đó.

Người chơi còn được khám phá và trải nghiệm các map chơi như hầm ngục giống như mê cung vậy. Được thiết kế độc đáo tạo nên nhiều sự cuốn hút trong lối chơi. Đạt được cấp độ các bạn còn có thể triệu tập heroe 5 sao thông qua summon pool. Xây dựng chiến thuật riêng cho bạn để có thể chiến đấu và thắng trận sau mỗi cuộc đấu. Với 6 loại đội hình chiến thuật cùng hàng trăm các tướng thẻ để các bạn xây dựng hệ thống chiến đấu. Mỗi một anh hùng lại có các skill khác nhau mà các bạn có thể kết hợp sức mạnh, khắc chế lẫn nhau. Các game thủ có thể trao đổi cũng như giao lưu liên server với nhau một cách dễ dàng. Đua top và chiến đấu liên server để các bạn có được niềm vui mới.

Tải game Elora’s Raid cho Android – iOS – APK

Fanpage: https://www.facebook.com/EyouEloraraid/

Advertising

Elora’s Raid Sẽ Thưởng Ngay 9053 Vip Code
Liên kết
Game Nổi Bật