Cửu Thiên Mobile Tặng 4000 Vip Code Event

Code Cửu Thiên Mobile đã được ra mắt hôm nay cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ đang chờ bạn. Mọi người hãy cùng nhau khám phá trải nghiệm chơi game ngay bây giờ đi nào. Trò chơi được hỗ trợ cho PC và smartphone để các bạn có thể tham gia dễ dàng. Là tựa game nhập vai MMORPG với đồ họa 2,5D rất đặc biệt lấy bối cảnh Phong Thần Tây Du.

Khi tham gia các bạn sẽ cảm thấy rất sửng sốt với nhiều chiêu thức hoành tráng. Sự kết hợp độc đáo giữa các hình ảnh nhân vật cùng các skill ảo diệu gây mê. Chắc chắn các bạn còn thích thú hơn nữa cùng sự kiện ra mắt tặng Code. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tham gia chơi xả ga lại được giải trí miễn phí nữa.

code cửu thiên mobile

Giới Thiệu Các Tính Năng Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile 10 năm Phong Thần quá ấn tượng trong lòng game thủ. Trò chơi vẫn giữ nguyên được thế giới tiên hiệp huyền ảo cùng nhiều cuộc chiến trải nghiệm. Kinh điển tại map chơi là thần ma loạn chiến hỗn độn gây cấn vô cùng. Mở đầu các game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật với điểm mạnh riêng biệt. Khi lựa chọn xong các bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm chơi game và chiến đấu như các tiên hiệp vậy. Cuộc chiến tiêu diệt bóng đêm tim lại một bầu trời xanh hòa bình cho toàn nhân loại.

  • Linh Cung có khả năng đánh xa tốt nhất nhưng sát thương lại không hề ít.
  • Bá Đạo mang tính năng phòng ngự dẫn đầu cho những cuộc thảo phạt tiêu diệt kẻ ác.
  • Song Hoàn gây sát thương cao lên nhiều mục tiêu khác nhau trong đám đông.
  • Yêu Pháp là class sử dụng phép thuật đa dạng hơn trong các đòn đánh cả xa lẫn gần đều rất chất lượng.

Xem thêm: https://0kgame.com/code-linh-kiem-cuu-thien/

Không những thế các game thủ có thể cà khịa lẫn nhau trong cuộc chiến PK đầy khốc liệt. Chiến đấu và thử sức mạnh của nhau để các bạn có thể phân tài cao thấp. Các tiên hiệp sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng chiến đấu theo thời gian thực. Không những thế GiftCode Cửu Thiên Mobile còn tổ chức nhiều hoạt động chiến đấu liên server rất ác liệt. Các bạn có thể tranh bá liên server, đấu trường liên server hoặc chiến trường tam giới. Chắc chắc các hoạt động trên sẽ luôn giúp cho các bạn có được giây phút thư giãn xả stress tuyệt vời nhất.

giftcode cửu thiên mobile

Nhận GiftCode Cửu Thiên Mobile Tháng

Code: 9THIEN

Tình trạng: vẫn còn

Code: GAMECT

Tình Trạng: vẫn còn

Code: THIENY

Tình Trạng: vẫn còn

Code: NGANST

Tình trạng: vẫn còn

Code: VIRUSS

Tình Trạng: vẫn còn

Ngoài ra các bạn có thể giao thương tự do với nhau các món đồ mà mình không dùng đến. Như thế các bạn có thể tiết kiệm cũng như tìm kiếm thêm cho mình nhiều trang bị tốt, chất lượng hơn. Các loại đồ quý hiếm như hoàng kim, đá quý có thể bán và đổi lấy kim nguyên bảo. Các bạn sẽ nhanh chóng tăng sức mạnh cũng như cấp độ sau mỗi lần giao dịch và trao đổi.

nhận giftcode cửu thiên mobile

Hoạt động cuốn hút nhất trong thế giới ảo này đó chính là phụ bản không hồi kết. Săn boss chủ kiếm đồ hoàng kim bán lấy nguyên bảo và đặc biệt là PK siêu đã tay. Cày chay không tốn kém nhưng vẫn có thể lên VIP một cách dễ dàng. Đến với các event các bạn có thể lên VIP và nhận được Code Cửu Thiên Mobile đẳng cấp. Chơi game mỗi ngày để nhanh chóng tăng cấp độ và tăng sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra thu nhặt thêm các trang bị, tài nguyên nâng cấp sức mạnh vũ khí.

Trang Chủ: https://cuuthien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien.vn/

Android: https://bitlylink.com/zotC1

🍎 IOS: https://bitlylink.com/y329g

🎁 Nhận Code Tại : http://event.kul.vn/

 

Advertising

Cửu Thiên Mobile Tặng 4000 Vip Code Event
Liên kết
Game Nổi Bật