Battle of Warships Naval Blitz Mod V1.72.12

Battle of Warships Naval Blitz đã được rất nhiều bạn trẻ đề nghị chúng tôi mod trong thời gian qua. Để đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng ấy thì chúng tôi đã sẵn sàng. Giờ đây Battle of Warships Naval Blitz Mod full tiền đã được chúng tôi cập nhật. Trò chơi được hỗ trợ cho các dòng máy điện thoại android 4.1 trở lên.

Game thuộc thể loại chiến đấu bắn súng nảy lửa trên biển khá thú vị. Nhà sản xuất đã giả lập lại con tàu chiến huyền thoại năm 1942 rất nổi tiếng trong lịch sử. Chiến tranh hải quân, chiến tranh trên biển và ngoại tuyến đầy sự nóng bỏng. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không tải link về máy của mình để được thưởng thức.

Các bạn sẽ được trở thành một nhà chỉ huy quân sự chiến lược thông minh. Hãy điều hướng những con tàu chiến của bạn đã được sử dụng trong ww1 và ww2. Các bạn  hãy tăng số lượng tàu chiến cũng như tăng sức mạnh cho chúng. Xây dựng một hệ thống hải quân,  tàu chiến đẳng cấp và tiên tiến nhất. Sự cơ động cũng như hỏa lực càng mạnh thì bạn càng dễ dàng đánh bại đối thủ.

Đặc Điểm Chính Trong Game Battle of Warships

  • Hơn 20 tài chiến độc đáo khác nhau được phục hồi trong hai lần thế chiến.
  • Game có đồ họa 3D đẹp mắt mô phỏng cuộc chiến hải quân chân thực.
  • Điều khiển cảm ứng trực quan trên các con tàu chiến của hạm đội.
  • Hệ thống thay đổi thời tiết chiến đấu và bạn có thể chiến đấu cả ngày lẫn đêm.
  • Khu vực chiến trường rộng lớn núi và sông băng bao phủ.
  • Link gốc của google play tại đây.

Chơi game để nhận quà tặng mỗi ngày tăng kỹ năng cho bạn và sức mạnh cho tàu chiến. Chiến đấu với kẻ thù để bảo vệ hòa bình cũng như lập lại trật tự hòa bình. Cố gắng tấn công và tiêu diệt quân địch bằng pháo, máy bay, bom,.. Máy bay phản lực càng mạnh thì bạn càng dễ dàng phòng thủ, tấn công kẻ thù.

Hạm đội chiến gồm 20 con tàu khác nhau đã được sưu tập thừ thế chiến thứ 1 và thứ 2. Tất cả đều là những phương tiện, vũ khí chiến đấu có hỏa lực rất cao. Bạn hãy điều chỉnh và điều khiển chiến hạm đội của mình đánh bại mọi kẻ địch khi xâm chiến lãnh thổ. Có một số lượng lớn các vũ khí khác nhau để bạn cải thiện tàu của bạn. Game với đồ họa 3D mới nhất sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho mọi người.

Điều khiển tàu chiến, vũ khí hoàn toàn trực quan bằng cảm ứng. Chỉ cần đặt vũ khí, hỏa lực vào kẻ thù và đảy Shot là đã thành công. Nghệ thuật chiến đấu ở đây chính là sự thông minh, chiến thuật của bạn trước mọi kẻ địch. Đánh bại và dành chiến thắng trước mọi đối thủ trong những ngày không xa.

Mình đã update link tải Battle of Warships Mod full tiền vàng cho các bạn ngay bên dưới. Để cài đặt thì các bạn hãy tải file của chúng tôi về máy và bật cho phép cài đặt game là xong.

Link tải game battle of warships mod

Advertising

Battle of Warships Naval Blitz Mod V1.72.12
Liên kết
Game Nổi Bật